Vinpearl Hạ Long được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao

13/04/2016 14:00
QNP - Tổng Cục Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa có Quyết định số 135/QĐ-TCDL công nhận Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 31-10-2015, Vinpearl Hạ Long Bay Resort có vị trí hoàn toàn riêng biệt trên đảo Rều với tầm nhìn 360 độ hướng ra Vịnh Hạ Long. Quần thể có tổng diện tích xây dựng lên đến 47.000m2, gồm 384 phòng khách sạn, có 4 mặt hướng biển tuyệt đẹp.

Điểm vượt trội của Vinpearl Hạ Long Bay Resort so với các thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl khác là chỉ cách Hà Nội chỉ hơn 3 giờ lái xe, mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ cuối tuần tiêu chuẩn 5 sao với chi phí hợp lý./.

Diên Khánh