Thủ tướng Nepal tham quan Vịnh Hạ Long

10/05/2019 14:25

Trong khuôn khổ chuyển thăm chính thức Việt Nam và dự Đại lễ Vesak Liên hợp quốc, sáng 10/5, Thủ tướng nước Cộng hòa Dân chủ Liên bang Nepal Khadga Parasad Sharma Oli và phu nhân cùng đoàn công tác đã đến tham quan Vịnh Hạ Long. Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, tiếp đoàn.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hồi tặng hoa Thủ tướng Nepal.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ vui mừng được đón Thủ tướng Nepal cùng đoàn công tác đến tham quan Vịnh Hạ Long, đồng thời giới thiệu với đoàn về cảnh đẹp, giá trị địa chất, địa mạo của Di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh giới thiệu với Thủ tướng Nepal về Vịnh Hạ Long.

Ngay sau lễ đón, Thủ tướng Nepal cùng phu nhân và đoàn công tác đã xuống tàu tham quan Vịnh Hạ Long.

Thành Công