Tổng thống Myanmar thăm Vịnh Hạ Long

13/05/2019 17:04

Trong khuôn khổ chuyến thăm và tham dự Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019 tại Việt Nam, ngày 13/5, Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đã tới Quảng Ninh, tham quan di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đón tiếp đoàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng chào mừng Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đến tham quan Vịnh Hạ Long.

Tại buổi đón tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng đã chào mừng Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đến tham quan Vịnh Hạ Long và chúc chuyến thăm, làm việc của Tổng thống Myanmar tại Việt Nam thành công tốt đẹp.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã giới thiệu nhanh đến Tổng thống và đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh thời gian qua; những giá trị về địa chất, địa mạo nổi bật của Vịnh Hạ Long. 

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa đoàn công tác nhân chuyến tham quan tại Quảng Ninh.

Tổng thống Myanmar Win Myint cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đồng thời bày tỏ vui mừng khi lần đầu tiên đến Quảng Ninh, tham quan di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Tổng thống Myanmar chúc tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đạt những thành tựu ấn tượng trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là về du lịch.

Sau lễ đón tiếp đoàn tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Tổng thống Myanmar cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đã lên tàu đi tham quan Vịnh Hạ Long.

Minh Đức


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1396
Đã truy cập: 2788229

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​