Sôi động màn flashmob tại Sun World Hạ Long Park

14/05/2019 11:28

Là một trong những hoạt động đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019, cuộc thi flashmob 2019 - "Sóng tuổi trẻ" đã tổ chức ghi hình vòng bán kết tại công viên Sun World Hạ Long Park. Các đội thi đã đem đến một không khí sôi động cho du khách đến với Sun World Hạ Long Park những ngày này.

Cuộc thi được tổ chức cho sinh viên đang theo học tại các học viện, trường đại học, cao đẳng và thanh niên Việt Nam trên toàn quốc.

Cuộc thi là sân chơi dành cho những tài năng đam mê nhảy hiện đại.

Các đội thi đã đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục đến vũ đạo.

Có 5 đội thi tổ chức ghi hình tại công viên Sun World Hạ Long Park.

Các đội thi đã mang tới một không khí mới cho du khách tới công viên Sun World Hạ Long Park những ngày này.

Hùng Sơn - Đỗ Phương