Lễ hội dù lượn "Bay trên vùng di sản"

15/05/2019 15:26

Ngày 15/5, tại xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, CLB Dù lượn và dù bay động cơ Đông Bắc Quảng Ninh phối hợp với UBND huyện Hoành Bồ tổ chức lễ hội dù lượn với chủ đề “Bay trên vùng di sản”.

Với sự hỗ trợ của các phi công, du khách được thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên.

Đây là năm thứ 3, lễ hội dù lượn được tổ chức ở Quảng Ninh. Lễ hội cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh và Hội nghị xúc tiến đầu tư huyện Hoành Bồ năm 2019.

Lễ hội có sự tham gia của 9 CLB dù lượn đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước với 150 phi công và du khách tham gia bay.

Một pha tiếp đất an toàn.

Lễ hội dù lượn "Bay trên vùng di sản" là cơ hội để các CLB dù lượn, phi công giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, gắn kết tình đoàn kết của cộng đồng chơi dù lượn tại Việt Nam. Đồng thời, mang lại cho du khách trải nghiệm thú vị khi ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ từ trên cao. Qua đó, góp phần quảng bá, giới thiệu về quê hương, con người, bản sắc văn hóa các dân tộc huyện Hoành Bồ nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung đến du khách trong, ngoài nước.

Nguyễn Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 251
Đã truy cập: 113933

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​