Giải Golf doanh nhân trẻ Quảng Ninh mở rộng 2019

03/06/2019 13:29

Ngày 2/6, tại sân FLC Hạ Long Golf Club (TP Hạ Long), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Giải Golf doanh nhân trẻ Quảng Ninh mở rộng năm 2019 và ra mắt Câu lạc bộ Golf Doanh nhân trẻ Quảng Ninh.

Các golf thủ thi đấu

Giải đấu có sự tham dự của hơn 150 golf thủ đến từ Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh và Hiệp hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành trong cả nước. Tham gia giải lần này đều là những golf thủ có trình độ chuyên môn cao. Đây là hoạt động thường niên của Hội doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức để tạo ra sân chơi kết nối các doanh nghiệp, tăng cường sự đoàn kết, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh nhà.

Ban Tổ chức trao giải cho các golf thủ đứng nhất các bảng.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 2 giải kỹ thuật cho các golf thủ. 

CLB Golf Doanh nhân trẻ Quảng Ninh trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh.

Cũng trong dịp này, Câu lạc bộ Golf doanh nhân trẻ Quảng Ninh chính thức ra mắt với 22 thành viên nhằm thúc đẩy việc luyện tập và thi đấu môn golf, qua đó góp phần quảng bá về tiềm năng du lịch, kinh tế của địa phương. Nhân dịp ra mắt, CLB Golf doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Bảo trợ người khuyết tật  và trẻ mồ côi tỉnh.

Mai Linh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 299
Đã truy cập: 113981

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​