Lập Quy hoạch chung đô thị Núi Thành và Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn

05/06/2019 16:00

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về việc lập Quy hoạch chung đô thị Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và chủ trương lập điều chỉnh Quy hoạch chung bốn đô thị - trung tâm du lịch thuộc Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức lập, thẩm định và phê duyệt Quy hoạch chung đô thị Núi Thành như đề nghị của UBND tỉnh Quảng Nam và ý kiến của Bộ Xây dựng, bảo đảm tuân thủ Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế mở Chu Lai đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và theo đúng các quy định pháp luật.

Về chủ trương lập điều chỉnh Quy hoạch chung bốn đô thị - trung tâm du lịch thuộc Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, Phó Thủ tướng giao UBND tỉnh Hà Giang thực hiện lập, thẩm định và phê duyệt quy hoạch chung bốn đô thị - trung tâm du lịch thuộc Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang theo thẩm quyền và theo các quy định pháp luật hiện hành.

Theo Báo Tổ quốc