Người dân Cô Tô trả lại tài sản cho du khách

13/06/2019 07:04

Ngày 12/6, tại Công an huyện Cô Tô, ông Phùng Đình Chiến, sinh năm 1965, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, là du khách đến tham quan, du lịch tại huyện Cô Tô đã nhận lại tài sản đánh rơi được người dân nhặt được.

Anh Nguyễn Văn Nam (áo đen) trao trả lại ví tiền cho ông Phùng Đình Chiến trước sự chứng kiến của CBCS Công an huyện Cô Tô.

Theo ông Phùng Đình Chiến, vào tối 11/6, trong lúc đạp xe cùng gia đình đi dạo tại khu vực thị trấn Cô Tô, ông làm rơi chiếc ví trên. Ông có nhờ thông báo trên hệ thống truyền thanh và trình báo cơ quan công an với mong muốn tìm lại được chiếc ví của mình.

Vào sáng 12/6, anh Nguyễn Văn Nam, trú tại khu 4, thị trấn Cô Tô, nhặt được 1 chiếc ví da màu nâu tại cổng sau của Trung tâm Thương mại và Dịch vụ huyện Cô Tô, bên trong có rất nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Phùng Đình Chiến, sinh năm 1965, HKTT tại đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội và một số tiền mặt. Anh Nam đã đăng lên trang facebook để tìm cách liên hệ với người đánh rơi và mang lên cơ quan công an để giao nộp trả lại cho người đánh mất.

Nhận được tài sản của mình, ông Phùng Đình Chiến đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn việc làm của anh Nguyễn Văn Nam nói riêng và người dân Cô Tô nói chung. Ông mong muốn người dân Cô Tô sẽ tiếp tục nhân rộng và phát huy truyền thống tốt đẹp "nhặt được của rơi, trả người đánh mất".

Hoàng Phương (Trung tâm TT-VH Cô Tô)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 345
Đã truy cập: 114027

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​