Du khách nhận lại đồ bỏ quên trên bãi biển ở Cô Tô

11/07/2019 14:00

Ngày 10/7, Thượng tá Đào Thư Thụ, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện Cô Tô, trong lúc tập thể dục buổi sáng tại bãi cát Nam Hải, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô đã nhặt được chiếc túi.

Thượng tá Đào Thư Thụ trao trả tài sản cho chị Hằng.

Kiểm tra bên trong túi có 2 chiếc điện thoại nhãn hiệu Samsung A8, Samsung J5 và 3,2 triệu đồng. Ngay sau đó, Thượng tá Thụ đã liên hệ với Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Cô Tô để thông báo cho du khách tại các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn được biết.

Đến chiều cùng ngày chị Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1992, trú quán tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội đã đến nhận lại số tài sản của mình trong niềm xúc động và bày tỏ sự cảm ơn Thượng tá Thụ.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)