FLC Grand Hotel Hạ Long được công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao

06/08/2019 16:05

Tổng Cục Du lịch Việt Nam (Bộ VH,TT&DL) vừa có Quyết định số 507/QĐ-TCDL, công nhận Khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long.

Được xây dựng trên khu quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC, trải dài 61,80ha từ đồi cột 3 - cột 8 của TP Hạ Long, Khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long có diện tích mặt bằng 157ha, diện tích xây dựng 6.510m2, có 649 phòng cao cấp, được thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

Vừa mới đi vào hoạt động được 6 tháng, Khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long đã khẳng định vị trí của mình trong thị trường dịch vụ lưu trú toàn miền Bắc, tạo nên sản phẩm du lịch đạt đẳng cấp quốc tế dành cho du khách khi đến với Hạ Long - Quảng Ninh, xứng đáng với tiềm năng du lịch của Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Phạm Thị Thúy Nga (Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Hạ Long)