Vịnh Hạ Long lọt vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới

08/08/2019 08:26

MSN vừa tổng hợp những điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới trong năm 2019. Trong danh sách này Việt Nam có Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Làng chài Vung Viêng trên Vịnh Hạ Long.

Trong top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới năm 2019, Vịnh Hạ Long đứng thứ 6. Ngoài ra còn có: Cảng Sydney (Australia) đứng thứ 1; Thung lũng Monument (Mỹ) thứ 2; Angkor Wat (Campuchia) thứ 3; Snowdon (Wales) thứ 4; Đồng bằng Okavango (Botswana) thứ 5; Cầu Brooklyn (Mỹ) thứ 7; Núi Table (Nam Phi) thứ 8; Cầu Tháp (Anh) thứ 9; Bagan (Myanmar) thứ 10.

MSN (The Microsoft Network) là một website tổng hợp các dịch vụ Internet được cung cấp bởi Microsoft. Các bình chọn của MSN đều dựa trên nhận định mà người sử dụng Internet mạng này đánh giá.

Hải Bình