Soi Sim, Tuần Châu được công nhận là bãi tắm du lịch đạt chuẩn

16/08/2019 15:20

Ngày 12/8, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định 3352/QĐ-UBND và Quyết định 3550/QĐ-UBND công nhận bãi tắm Soi Sim (đảo Soi Sim, Vịnh Hạ Long) và Tuần Châu (phường Tuần Châu, TP Hạ Long) là 2 bãi tắm du lịch đạt chuẩn.

Bãi tắm Soi Sim (đảo Soi Sim, Vịnh Hạ Long). Ảnh: Ban Quản lý Vịnh Hạ Long

Bãi tắm du lịch Tuần Châu (phường Tuần Châu, TP Hạ Long). Ảnh: Internet

UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị quản lý là Công ty TNHH MTV Soi Sim và Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh có trách nhiệm treo biển hiệu bãi tắm du lịch và nghiêm túc thực hiện theo các quy định tại Quy chế quản lý bãi tắm du lịch trên địa bàn tỉnh. Thời gian công nhận bãi tắm du lịch đạt chuẩn của Soi Sim và Tuần Châu là 5 năm kể từ ngày ký quyết định.

Ngô Nga (Ban Quản lý Vịnh Hạ Long)