Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh được công nhận là điểm du lịch

21/08/2019 07:49

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3488/QĐ - UBND về việc công nhận Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh (đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) là điểm du lịch.

Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh. Ảnh Hùng Sơn

Theo đó, UBND tỉnh giao cho các đơn vị liên quan xây dựng phương án quản lý, khai thác, tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo theo quy định hiện hành, có giải pháp tiếp tục đầu tư, phát triển điểm du lịch đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân và du khách.

Được đầu tư xây dựng với kiến trúc độc đáo, cung kết hợp với Bảo tàng - Thư viện Quảng Ninh và Quảng trường 30/10 tạo thành chuỗi điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đến thành phố biển Hạ Long.

Thu Hoài