Meliá Hotels International dự kiến ra mắt Meliá Hội An vào năm 2021

23/09/2019 07:43

Hội An Historic Hotel sẽ là khách sạn tiếp theo tại Việt Nam được vận hành bởi Tập đoàn khách sạn Meliá Hotels International. Kế hoạch chuyển đổi thương hiệu Hội An Historic Hotel thành Meliá Hội An sẽ hoàn tất vào năm 2021.

Meliá Hội An sẽ sở hữu 150 phòng với sáu hạng phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế theo lối kiến trúc trang nhã và nội thất gỗ cổ điển. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn của khách.

Tọa lạc ngay trung tâm phố cổ Hội An, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km, Meliá Hội An sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để du khách khám phá khu đô thị cổ Hội An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Chỉ vài phút đi bộ, du khách đã có thể tham quan phố cổ, mua sắm, thưởng thức ẩm thực và khám phá nét đẹp trầm lắng của phố cổ Hội An. Cách khách sạn 4km về phía Đông, du khách có thể khám phá biển Cửa Đại, và ngắm khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm từ phía xa.

Theo ông Berni Cabot Estarellas, Phó Chủ tịch Cấp cao của Meliá Hotels International khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Meliá Hội An sẽ đem đến cho du khách phong cách dịch vụ Tây Ban Nha với những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời qua các tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp của thương hiệu Meliá Hotels & Resorts. Các nhà hàng của khách sạn đều nằm giữa những khu vườn xanh tốt với những cây sồi tỏa bóng mát và bầu không khí yên tĩnh.

Dự kiến khách sạn sẽ được trang bị hệ thống chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của Meliá Hotels & Resorts với hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, dịch vụ spa cao cấp, nhiều nhà hàng phục vụ ẩm thực, câu lạc bộ trẻ em, phòng họp, phòng tiệc lớn và trung tâm thương vụ.

Bày tỏ về việc tiếp nhận thương hiệu Meliá cho Hội An Historic Hotel, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Hội An, Lê Tiến Dũng cam kết sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế du lịch của tỉnh Quảng Nam và tiếp tục quảng bá di sản văn hóa Hội An tới du khách toàn cầu thông qua thương hiệu Meliá Hotels International.

Theo Báo Du lịch