Trao trả tài sản bị đánh rơi cho du khách

20/12/2019 09:40

Chiều 18/12, trong quá trình tham gia giao thông trên đường anh Lê Văn Tuấn (SN 1979, trú tại khu 4, thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô) có nhặt được 1 túi xách nữ màu xanh da trời, bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng như: Giấy thông hành nhập cảnh, thẻ căn cước công dân, ATM, Visa... đều mang tên Trần Thị Quỳnh Phương. Ngay sau khi nhặt được, anh Lê Văn Tuấn đã đến Công an huyện Cô Tô trình báo, đồng thời nhờ lực lượng công an tìm người đánh rơi để trao trả tài sản.

Công an huyện Cô Tô trao trả tài sản cho du khách.

Bằng các biện pháp xác minh, Công an huyện Cô Tô nhanh chóng xác định chủ của tài sản bị đánh rơi là chị Trần Thị Quỳnh Phương (SN 1986, trú tại xã Quảng Nghĩa, TP Móng Cái) đến Cô Tô tham quan, du lịch. Ngay trong chiều 18/12, chị Trần Thị Quỳnh Phương đã đến trụ sở Công an huyện Cô Tô để nhận lại tài sản bị đánh rơi. Nhận lại tài sản, chị Phương hết sức vui mừng, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CBCS Công an huyện Cô Tô và cá nhân anh Lê Văn Tuấn.

Hà Tâm (Công an tỉnh)