Nhiều điểm đến liên tiếp đóng cửa

13/03/2020 10:48

Lo ngại dịch Covid-19 lây lan, nhiều điểm đến ở các tỉnh thành trong cả nước tiếp tục đóng cửa. 

Khu du lịch Cồn Phụng, Bến Tre, thông báo tạm ngưng đón khách kể từ ngày 11/3 và chưa biết khi nào mở cửa trở lại. Ảnh: Di Vỹ.

UBND tỉnh Đồng Tháp ngày 12/3 cho biết tạm dừng tiếp nhận du khách là người nước ngoài đến tham quan tại các điểm trên địa bàn, nhất là các đoàn khách được các công ty lữ hành đưa bằng đường thủy, đường bộ từ Campuchia tới Việt Nam.

Tỉnh yêu cầu các sở ban ngành kiểm tra chặt chẽ các tàu du lịch, phương tiện vận chuyển hành khách đường bộ; từ chối nhập cảnh đối với khách du lịch là người nước ngoài vào địa bàn tỉnh.

Ở miền Trung, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn Hội An, từ ngày 12 - 31/3, thành phố tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ và ngừng hoạt động phố đi bộ để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách.

Thành phố cũng dừng hoạt động kinh doanh của các quán bar trên địa bàn phường Minh An từ ngày 12/3. Đồng thời, UBND thành phố Hội An chỉ đạo các đơn vị chuyên môn triển khai phun thuốc tiêu độc, khử trùng, tăng cường công tác vệ sinh môi trường tại khu vực phố cổ và các điểm tham quan, di tích trên địa bàn.

Thành phố cũng đã tạm dừng việc đón khách tham quan tại các điểm đến như Cù Lao Chàm, rừng dừa Bảy Mẫu, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế...

Tại miền Bắc, sau khi các điểm đến ở Quảng Ninh ngừng đón du khách, Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình, cũng triển khai biện pháp tương tự từ 11/3.

Theo VnExpress


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay:
Đã truy cập:

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​