Miễn phí qua cảng khi tham quan Vịnh Hạ Long

15/05/2020 09:08

Hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch, từ ngày 14/5, tại các cảng tàu đưa khách tham quan Vịnh Hạ Long gồm: Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu (Tập đoàn Tuần Châu) và Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (Tập đoàn SunGroup) đều triển khai miễn phí cho tất cả hành khách tham quan vịnh khi đi qua cảng.

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu - cửa ngõ của Vịnh Hạ Long.

Trước đó, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 họp ngày 14/5 đã thông qua một số giải pháp hỗ trợ kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2020. Trong đó, có chính sách miễn, giảm phí vào các điểm tham quan. Cụ thể, toàn bộ du khách mang quốc tịch Việt Nam tham quan Vịnh Hạ Long sẽ được miễn phí tham quan Vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử, Bảo tàng Quảng Ninh trong tháng 5 và một số ngày lễ trong tháng 6 và tháng 7, bao gồm: Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6); Ngày Gia đình Việt Nam (28/6); Ngày Du lịch Việt Nam (9/7); Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7). Các ngày còn lại trong tháng 6 và tháng 7 sẽ áp dụng hình thức mua 1 tặng 1 tại ba điểm tham quan này.

Đồng hành cùng du lịch Quảng Ninh, 2 cảng tàu đưa khách tham quan Vịnh Hạ Long là Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đều áp dụng chính sách miễn phí vé qua cảng trị giá 40 nghìn đồng/khách cũng như chương trình ưu đãi vé theo đúng thời gian kích cầu của tỉnh cho toàn bộ hành khách nội địa. Các dịch vụ mua sắm, ăn uống, lữ hành chất lượng cao tại cảng tàu khách Hạ Long cũng đã mở cửa, bảo đảm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của du khách.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Đây là 2 cửa ngõ của Vịnh Hạ Long được đầu tư đẹp, đồng bộ, hiện đại với phương châm “một điểm đến, nhiều tiện ích”.

Đỗ Phương