Ấn tượng với khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng theo phong cách Nhật Bản

22/05/2020 14:40

Lấy văn hóa Nhật Bản làm cảm hứng để thiết kế, sau hơn một năm đầu tư xây dựng, đến nay Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Quang Hanh nằm tại phường Quang Hanh (TP Cẩm Phả) đã cơ bản hoàn thành thi công, đảm bảo các điều kiện để đưa vào khai thác. Đây là một trong những sản phẩm du lịch mới của Quảng Ninh dịp hè này, hứa hẹn sẽ là nơi trải nghiệm hấp dẫn đối với nhân dân và du khách.

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Quang Hanh lấy cảm hứng kiến trúc truyền thống của Nhật Bản. Cao độ mái được tính toán và thiết kế phù hợp với địa hình núi đá xung quanh.

Vị trí các bể tắm ngoài trời cũng được tính toán để người sử dụng có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên trong khu vực. Ở đây, du khách có thể thấy các đỉnh núi lấp ló sau mái nhà trong khi sử dụng các bể tắm ngoài trời.

Các bể tắm Onsen nam nữ riêng biệt, bể tắm ngoài trời chung nam nữ (sử dụng áo tắm). Bên cạnh các bể tắm Onsen truyền thống với nhiệt độ trên 40 độ C, còn có các bể tắm với chủ đề khác nhau như bể tắm lụa Silky bath với bọt kích cỡ micro, bể tắm sục bọt nano, bể tắm xoáy nước, bể tắm thác, bể tắm động giả... nhằm nâng cao tính đa dạng trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, du khách.

Trong quá trình thiết kế, các yếu tố tự nhiên, điều kiện thời tiết, văn hóa sinh hoạt của Việt Nam được các kiến trúc sư Nhật xem xét và tùy biến để phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Các yếu tố thuần Việt có đặc điểm chung với Nhật Bản như ngói, các bể tắm chum đều được sản xuất tại các làng nghề truyền thống để tăng tính kết nối về kiến trúc.

Với tiêu chí tổng hòa với thiên nhiên xung quanh, do đó cây trong vườn và đá xếp vườn đều là loại sẵn có ở Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Quang Hanh nhìn từ trên cao.

Khu vực nhà hàng

Phòng massage được thiết kế đẳng cấp.

Hệ thống đèn lồng chiếu sáng tại Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Quang Hanh trở thành điểm nhấn ấn tượng đối với mỗi du khách.

Đỗ Phương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2317
Đã truy cập: 2781710

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​