Tỉnh Quảng Ninh xúc tiến, kích cầu du lịch tại TP Đà Nẵng

09/06/2020 08:49

Chiều 8/6, tại TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020. Tới dự có các đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh; Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cùng đại diện trên 200 doanh nghiệp du lịch, lữ hành trên địa bàn TP Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Thừa Thiên Huế...

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, phát biểu tại chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020.

Chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch Quảng Ninh được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu các điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch của Quảng Ninh tới đông đảo các doanh nghiệp du lịch, lữ hành tại TP Đà nẵng và các địa phương lân cận. Đặc biệt, chương trình giới thiệu về các chính sách kích cầu của tỉnh Quảng Ninh đang thực hiện như: Miễn phí 100% tham quan vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử và Bảo Tàng Quảng Ninh vào một số ngày lễ như: 1/6; 28/6; 9/7; 27/7; 19/8; 2/9; 20/10; 20/11; 22/12 và giảm 50% phí tham quan các điểm du lịch trong tháng 6, tháng 7/2020.

Ngoài ra, du khách khi đến Quảng Ninh qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ được miễn phí tham quan Vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử và phục vụ xe buýt miễn phí từ Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đến thành phố Uông Bí, nơi có Khu di tích danh thắng Yên Tử. Các hãng hàng không mở tuyến bay đến Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ được hỗ trợ, tạo điều kiện cho việc mở văn phòng, chi nhánh, triển khai các hoạt động truyền thông, quảng bá xúc tiến du lịch…

Đại diện Tập đoàn Sun Group giới thiệu về các sản phẩm du lịch và các chính sách ưu đãi dành cho du khách.

Cùng với đó, các chính sách hỗ trợ của liên minh kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh và các chính sách ưu đãi của một số tập đoàn, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng được chia sẻ, giới thiệu tới các doanh nghiệp du lịch, lữ hành tham gia chương trình.

Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành tới dự đánh giá cao các sản phẩm du lịch Quảng Ninh

Tại chương trình kích cầu, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành đánh giá cao các sản phẩm du lịch cùng các chính sách hỗ trợ kích cầu du lịch của Quảng Ninh. Những chính sách này đang tạo ra các gói sản phẩm liên kết du lịch giữa Quảng Ninh với các địa phương nói chung và TP Đà Nẵng nói riêng. Từ đó, các doanh nghiệp đều mong muốn sớm mở lại đường đường bay Vân Đồn – Đà Nẵng và ngược lại để tạo thuận lợi cho các gói sản phẩm kích cầu du lịch.

Phát biểu tại chương trình xúc tiến du lịch, kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020, đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nhấn mạnh: Chính sách kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh đã và đang được triển khai mạnh mẽ. Sau hội nghị này, trên cơ sở những ý kiến của các đại biểu tham dự, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục có những gói kích cầu mạnh mẽ, cụ thể và chi tiết hơn nữa.

Với những sản phẩm du lịch của tỉnh Quảng Ninh, đồng chí mong muốn các doanh nghiệp du lịch, lữ hành của TP Đà Nẵng và các địa phương tiếp tục tìm hiểu, hợp tác cùng các đơn vị tại Quảng Ninh, kết nối các sản phẩm du lịch Quảng Ninh - Đà Nẵng và các địa phương. Qua đó, xây dựng các gói sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách.

Hiệp hội doanh nghiệp du lịch Quảng Ninh, Đà Nẵng, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam ký bản ghi nhớ hợp tác.

Cùng với việc kích cầu du lịch khách nội địa, đồng chí mong muốn doanh nghiệp Quảng Ninh và Đà Nẵng sớm xây dựng kế hoạch kích cầu và sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát trên thế giới.

Tại chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020, hiệp hội doanh nghiệp du lịch Quảng Ninh, Đà Nẵng, Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

Thành Công


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 440
Đã truy cập: 214225

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​