Quyết tâm hoàn thành sân golf Tuần Châu trong tháng 10/2020

22/06/2020 14:52

Nằm trong quy hoạch sân golf được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, sân gofl Tuần Châu có diện tích 143 ha, tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng, thuộc Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư). Đây là một trong những sản phẩm du lịch, dịch vụ chất lượng cao của Quảng Ninh, đang được khẩn trương thi công, quyết tâm hoàn thành và đưa vào khai thác trong tháng 10/2020.

Sân golf Tuần Châu có qui mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh, là sân golf duy nhất tại Việt Nam có vị trí nằm trong Kì quan – Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Hiện tại, công trình đang được tập trung triển khai thi công, cơ bản hoàn thành các hạng mục đào đắp nền theo thiết kế, quy hoạch.

Nhà thầu thi công đang thực hiện gia cố nền sân.

Thi công hệ thống thoát nước tại các lỗ đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, đúng thiết kế đã được phê duyệt.

Một số lỗ golf đã bắt đầu được đắp cát.

Đường vào đã cơ bản thi công xong phía bên phải tuyến.

Công trình thi công đảm bảo đúng yêu cầu, giữ nguyên diện tích rừng phòng hộ, rừng đặc dụng khu vực đồi ven tuyến đường 10 làn xe, từ nút giao Minh Khai tới ngã ba đường Hoàng Quốc Việt.

Đỗ Phương