Quảng Yên đón đoàn du khách đầu tiên trong chương trình hợp tác với Saigontourist

06/07/2020 09:10

Chiều 5/7, TX Quảng Yên đón đoàn khách du lịch đầu tiên sử dụng sản phẩm trong chương trình hợp tác với đơn vị lữ hành Saigontourist.

Đại diện TX Quảng Yên và du khách chụp ảnh lưu niệm tại Đình Yên Giang.

Đoàn gồm 100 khách là cán bộ, người lao động của Công ty TNHH Đông Đức (TP. Uông Bí). Trong sản phẩm du lịch teambuilding mang tên “Dấu ấn Bạch Đằng Giang”, du khách được ghé thăm và tìm hiểu những giá trị lịch sử, văn hóa của Đình Yên Giang, Chùa Đống Phúc, Cây Lim Giếng Rừng, Bãi cọc Bạch Đằng, Miếu Vua Bà và Đền thờ Trần Hưng Đạo.

Đoàn khách tham quan Di tích Bãi cọc Yên Giang.

Du khách tìm hiểu Di tích quốc gia 2 cây lim giếng Rừng.

Ngoài ra, đoàn khách còn được tham gia vào các trò chơi thú vị được thiết kế dựa trên chiến thắng Bạch Đằng vẻ vang của quân và dân nhà Trần đánh bại quân Nguyên Mông năm 1288. Qua chương trình, du khách thêm hiểu biết và tự hào về lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc cũng như vẻ đẹp của mảnh đất và con người Quảng Yên.

Trong nội dung chương trình, đoàn khách cũng có cơ hội thưởng thức những đặc sản của địa phương.

Việc tổ chức thành công hoạt động teambuilding “Dấu ấn Bạch Đằng Giang” sẽ giúp Saigontourist và UBND TX Quảng Yên tiếp tục hoàn thiện sản phẩm du lịch; nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm, thu hút du khách đến với mảnh đất giàu truyền thống lịch sử Quảng Yên. Từ đó, góp phần phát huy những giá trị to lớn của di tích Bạch Đằng, nơi đã đi vào huyền thoại của dân tộc với những chiến thắng oanh liệt chống giặc ngoại xâm vào các năm 938, 981 và 1288.

Đào Linh – Tuấn Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2378
Đã truy cập: 1037690

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​