Sức hút du lịch Bình Liêu

06/07/2020 15:09

Nằm ở vùng đất giáp biên giới, huyện Bình Liêu vẫn giữ nét hoang sơ với cảnh thiên nhiên đầy cuốn hút. Nơi đây được ví như Sapa của vùng Đông Bắc, với những thửa ruộng bậc thang xanh mướt suốt 4 mùa, những cung đường như những dải lụa vắt ngang sườn núi, hay những cánh đồng lau sậy trải dài... đã thu hút rất nhiều du khách tới tham quan, chiêm ngưỡng...

Thác Khe Vằn (xã Húc Động) là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách mỗi khi tới Bình Liêu.

Những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng óng là vẻ đẹp đặc trưng của vùng đất giáp biên này.

Hội mùa vàng năm 2020 được triển khai từ tháng 7 đến tháng 11, hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Homestay Sông Moóc House (xã Đồng Văn) - một địa điểm nghỉ ngơi mang đậm bản sắc của người dân Bình Liêu.

Cơ sở vật chất phục vụ cho du lịch ngày càng được đầu tư, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Tuyến đường Húc Động được hoàn thành, góp phần tạo thuận lợi kết nối các tuyến, điểm du lịch trên địa bàn huyện Bình Liêu.

Thu Chung