Cảnh đẹp khu vực Cặp Táo - Vạn Bội trên Vịnh Hạ Long

27/07/2020 15:09

Trải dài trên một diện tích rộng thuộc Trung tâm 1 (Vịnh Hạ Long), khu vực Cặp Táo - Vạn Bội chứa đựng nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp mà chưa khai thác hết tiềm năng.

Bình minh tuyệt đẹp trên biển, ánh nắng như dát bạc trên những con sóng khi những dãy núi còn đang say giấc...

Những tưởng tuyến tham quan quen thuộc của tuyến 1, gồm Thiên Cung - Đầu Gỗ - Ba Hang trên Vịnh Hạ Long đã cho du khách biết và khám phá hết vẻ đẹp cảnh quan khu vực này. Thế nhưng trên tuyến 1 vẫn còn nhiều khu vực có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà chưa đươc khai thác hết tiềm năng. Khu vực Cặp Táo - Vạn Bội là một trong số đó.

Đây là khu vực gồm nhiều dãy đảo lớn, nơi cảnh quan hùng vĩ tuyệt đẹp của núi non, cảnh đẹp hoang sơ của nhiều hang động, bãi tắm đang được cơ quan chủ quản dự tính đầu tư và cả làng chài đang được bảo tồn phục vụ phát triển du lịch.

Khai thác vẻ đẹp nơi đây, khu vực Cặp Táo đã hình thành nên một điểm tham quan cho du khách.

Góc nhìn tuyệt đẹp ở khu vực hồ Ba Hang sau hành trình tham quan các điểm Thiên Cung, Cặp Táo.

Cảnh sắc tuyệt đẹp, hùng vĩ của những vách núi dựng đứng ở khu vực Ngón Tay - Vạn Bội, khiến bất cứ du khách nào cũng cảm thấy ngỡ ngàng. Đây là khu vực dự tính được đầu tư phát triển du lịch.

Cảnh đẹp chiều về trên khu vực Ba Hang.

Ba Hang và nhiều khu vực trên tuyến này rất giàu tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng, khám phá hấp dẫn du khách.

Cảnh đẹp hang Hanh từ góc nhìn phía trong ra ngoài

Tạ Quân