Những sản phẩm du lịch đẳng cấp

26/09/2020 16:28

Sở hữu Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long thần tiên, lung linh, huyền ảo, duyên dáng, mộng mơ; một Yên Tử kỳ vĩ, linh thiêng, huyền bí, cổ kính, chứa đựng trong mình vũ khí tinh thần bất diệt, Quảng Ninh trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Phát huy những lợi thế riêng có, Quảng Ninh đồng hành với các doanh nghiệp du lịch, phát triển các dịch vụ đẳng cấp, mới lạ.

Du khách thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trên du thuyền sang trọng.

Ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ máy bay trực thăng là một trải nghiệm hấp dẫn du khách.

Quần thể du lịch giải trí Sun World Halong Complex mang đến cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi đến Quảng Ninh.

Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng suối nước nóng trị liệu theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, mang tới cho du khách không gian nghỉ dưỡng phục hồi thực sự.

Khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Hạ Long là một tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao bao gồm sân golf, biệt thự, khách sạn và tiện ích đỉnh cao.

Đến với Legacy Yên Tử, du khách sẽ gạt bỏ những xô bồ của cuộc sống để thả hồn vào không gian tĩnh lặng, đậm chất văn hóa và Phật pháp.

Hùng Sơn