Biểu diễn âm nhạc dân tộc tại Yên Tử

12/11/2020 14:13

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Yên Tử- Về miền đất Phật mùa thu năm 2020, tưởng nhớ Phật hoàng Trần Nhân Tông", từ ngày 11/11 đến 16/12, Công ty CP Phát triển Tùng Lâm sẽ tổ chức nhiều điểm biểu diễn âm nhạc dân tộc tại Yên Tử để phục vụ du khách tham quan.

Ngay từ cửa Khai Tâm, các nghệ sĩ đã thể hiện những giai điệu trầm bổng của những bản hòa tấu, bài hát dân ca hay ca khúc đương đại trong nước và cả những ca khúc kinh điển của âm nhạc quốc tế. Chương trình biểu diễn do đội Diệu Âm Yên Tử sơn của Công ty CP Phát triển Tùng Lâm thực hiện.

Chương trình biểu diễn âm nhạc dân tộc đã gây được sự chú ý, thu hút đông đảo du khách đến thưởng thức nghệ thuật.

Du khách dừng chân lắng nghe tiếng đàn.

Du khách chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sĩ.

Nhiều tiết mục dân ca, dân vũ được giới thiệu đến du khách trong không gian "Đêm hội làng".

Phạm Học