Quảng Ninh đón gần 100 đơn vị kinh doanh du lịch, hành khách từ TP Hồ Chí Minh

20/11/2020 08:19

Ngày 19/11, tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, UBND tỉnh đã tổ chức lễ đón gần 100 đơn vị kinh doanh du lịch, hành khách từ TP Hồ Chí Minh đến tham quan, khảo sát các điểm danh lam thắng cảnh của tỉnh.UBND tỉnh tổ chức lễ đón gần 100 khách từ TP Hồ Chí Minh đến Quảng Ninh.


Các thành phần trong đoàn khách là đại biểu đến từ TP Hồ Chí Minh gồm: Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch, các đơn vị lữ hành, kinh doanh du lịch, thông tấn báo chí. Ngoài ra, còn có khách du lịch đi theo tour của các đơn vị lữ hành.

Được biết, lễ đón đoàn khách này nằm trong khuôn khổ Hội nghị liên kết phát triển du lịch giữa TP Hồ Chí Minh với tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh vùng Đông Bắc năm 2020 được tổ chức vào ngày 20/11 tại TP Hạ Long. Kể từ tháng 7/2020 đến nay, đã có trên 20.000 lượt khách từ TP Hồ Chí Minh đến du lịch tại Quảng Ninh.


Đoàn khách tham quan, khảo sát tại động Thiên Cung, Vịnh Hạ Long.


Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị đã tham quan, khảo sát một số điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ninh như: Vịnh Hạ Long, Khu di tích danh thắng Yên Tử. Thông qua các hoạt động này, đã góp phần tăng cường hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh, phát huy tiềm năng, thế mạnh của các điểm du lịch. Cùng với đó, hình thành các sản phẩm du lịch liên tuyến, liên vùng, thúc đẩy xúc tiến đầu tư vào du lịch.

 

Hoàng Quỳnh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 105
Đã truy cập: 362101

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​