Quảng Ninh được vinh danh là gian hàng du lịch kích cầu hiệu quả tại Hội chợ VITM Hà Nội 2020

23/11/2020 09:36

Từ ngày 18- 21/11, tại Hà Nội, Sở Du lịch đã tham dự Hội chợ Quốc tế du lịch Việt Nam 2020 (VITM) về “Chuyển đổi số để phát triển du lịch”. Kết thúc Hội chợ, gian hàng của Trung Tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Ninh (Sở Du lịch) đã được Ban tổ chức Hội chợ vinh danh là gian hàng du lịch kích cầu hiệu quả và tiềm năng.

Các đơn vị được vinh danh là gian hàng du lịch kích cầu hiệu quả tại Hội chợ VITM Hà Nội 2020.

Tham dự hội chợ, Quảng Ninh có một gian hàng du lịch với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút người xem như: Giới thiệu thông tin, hình ảnh điểm đến du lịch Quảng Ninh - An toàn, hấp dẫn, trách nhiệm; các chính sách kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020; các sản phẩm kích cầu du lịch Quảng Ninh 2020 của các doanh nghiệp lữ hành Quảng Ninh; gặp gỡ, tìm hiểu, trao đổi với các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn... uy tín của Quảng Ninh; mua trực tiếp các voucher, các sản phẩm du lịch dịch vụ của Quảng Ninh.

Sau 4 ngày hoạt động tích cực, đã có nhiều hợp đồng, hợp tác được trao đổi, ký kết, nhiều chương trình du lịch dịch vụ được bán góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh tới đông đảo hơn nữa khách du lịch trong và ngoài nước với những gói ưu đãi hấp dẫn, nhiệt tình, chu đáo.

Cụ thể, gian hàng du lịch tại Hội chợ VITM Hà Nội 2020 và 7 doanh nghiệp du lịch đồng hành cùng gian hàng đã thực hiện thông tin, cấp phát được hơn 7 nghìn đầu ấn phẩm các loại; cấp phát hơn 350 Combo, Voucher kích cầu giảm giá du lịch tại gian hàng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho người dân, du khách đến thăm quan tại Hội chợ VITM.

 

Minh Đức


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1039
Đã truy cập: 567295

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​