Dàn hoa hậu, á hậu cắm trại trên núi và trải nghiệm đường biên

22/11/2020 08:39

Trong 2 ngày 20 và 21/11, dàn người đẹp gồm: Á hậu-siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Kim Duyên, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Hương Ly, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Diệu Ngọc đã có những trải nghiệm thú vị ở huyện miền núi Bình Liêu. Sau khi đá bóng và giao lưu hát sóong cọ với đồng bào Sán Chỉ, dàn hoa hậu, á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cắm trại ngủ đêm trên núi Cao Ly, trải nghiệm đường biên giới Việt- Trung.

Hoa hậu Khánh Vân trên núi Cao Ly.

Á hậu Mâu Thủy và Á hậu Võ Hoàng Yến.

Á hậu Kim Duyên trong trang phục phụ nữ Sán Chỉ.

Hoa hậu Khánh Vân

Vui đùa cùng trẻ em dân tộc Sán Chỉ.

Dàn người đẹp dựng lều trên núi Cao Ly.

Huỳnh Đăng