Băng tuyết xuất hiện trên đỉnh Cao Ly (Bình Liêu)

08/01/2021 14:51

Từ sáng 8/1, không khí lạnh có cường độ mạnh đã ảnh hưởng đến Quảng Ninh, gây ra đợt rét đậm, rét hại tại nhiều địa phương trong tỉnh. Ở một số vùng núi như Bình Liêu, Ba Chẽ, Đầm Hà... nhiệt độ xuống chỉ còn 4-7 độ C, vùng núi cao có thể xuống ngưỡng 0 độ C, xảy ra băng giá… Ghi nhận trên các đỉnh núi cao thuộc dãy Cao Ly (huyện Bình Liêu), từ khoảng 9h sáng 8/1, đã bắt đầu xuất hiện băng đá phủ kín các cành cây, ngọn cỏ.

Các đỉnh núi cao thuộc dãy Cao Ly (huyện Bình Liêu), từ khoảng 9h sáng 8/1, đã bắt đầu xuất hiện băng đá phủ kín các cành cây, ngọn cỏ.

Băng giá phủ kín các cành cây.

Những ngày tới dự báo thời tiết tiếp tục rét đậm, rét hại, có thể gây ra băng giá, mưa tuyết.

Người dân Bình Liêu đốt lửa sưởi ấm trong ngày giá rét.

Bất chấp thời tiết giá rét, CBCS biên phòng Bình Liêu vẫn giữ vững quân số, triển khai nghiêm ngặt các phương án tuần tra biên giới, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

PV - CTV Lý Cường (Bình Liêu)