Ngày 10/4, công bố quyết định công nhận Khu du lịch Quan Lạn - Minh Châu là Khu du lịch cấp tỉnh

01/04/2021 08:19

Vào hồi 20h00, ngày 10/4, tại xã đảo Quan Lạn, UBND huyện Vân Đồn sẽ tổ chức Chương trình công bố Quyết định số 3389/QĐ-UBND ngày 31/8/2020 của UBND tỉnh Quảng Ninh “Về công nhận Khu du lịch Quan Lạn - Minh Châu, huyện Vân Đồn là Khu du lịch cấp tỉnh”.Bãi biển Minh Châu.


Đây là nội dung trong Kế hoạch số 774/KH – UBND ngày 30/3/2021 của UBND huyện Vân Đồn vừa ban hành. Theo Kế hoạch, Chương trình sẽ có một số tiết mục văn nghệ chào mừng, có phóng sự quảng bá về du lịch đảo Quan Lạn – Minh Châu và lễ công bố Quyết định số 3389/QĐ-UBND ngày 31/8/2020 của UBND tỉnh Quảng Ninh “Về công nhận Khu du lịch Quan Lạn - Minh Châu, huyện Vân Đồn là Khu du lịch cấp tỉnh”, với sự tham gia của 300 khách mời từ tỉnh đến huyện.

Trước khi diễn ra lễ công bố, trong ngày 9 và 10/4, sẽ có hoạt động diễu hành mô tô của Liên đoàn Mô tô và xe đạp thể thao tỉnh Quảng Ninh trên tuyến đường 2 xã đảo Quan Lạn - Minh Châu. 2 xã Quan Lạn và Minh Châu cũng sẽ tổ chức các chương trình văn hóa, thể thao gắn với Chương trình Đại hội Thể dục thể thao cấp xã.

Chương trình nhằm quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, các sản phẩm du lịch của Vân Đồn đến với du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra các hoạt động phong phú phục vụ khách vui chơi khi đến tham quan du lịch trên địa bàn huyện. Đồng thời, nâng cao nhận thức của người dân đối với nhiệm vụ phát triển các sản phẩm du lịch; góp phần vào xây dựng Vân Đồn là điểm đến thân thiện, an toàn và hấp dẫn. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng chuỗi sự kiện kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh và huyện Vân Đồn năm 2021.

Mai Duyên (Trung tâm TT-VH huyện Vân Đồn)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2355
Đã truy cập: 940434

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​