Quảng Ninh: Dừng bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 để phòng dịch Covid-19

27/04/2021 14:24

Quảng Ninh sẽ dừng tổ chức bắn pháo hoa tại TP Hạ Long, TP Cẩm Phả và TX Đông Triều như dự kiến để bảo đảm an toàn, phòng, chống dịch Covid-19.

Quảng Ninh dừng bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 để phòng dịch Covid-19.

Trước đó, tỉnh Quảng Ninh dự kiến trong dịp lễ 30/4 - 1/5, trên địa bàn tỉnh sẽ có 5 điểm bắn pháo hoa tại 3 địa phương là TP Hạ Long, TP Cẩm Phả và TX Đông Triều gắn với các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Tuy nhiên, trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 ở các nước láng giềng như: Campuchia, Lào, Thái Lan đang có diễn biến phức tạp, tỉnh Quảng Ninh sẽ dừng bắn pháo hoa tại các điểm dự kiến trên địa bàn toàn tỉnh để đảm bảo an toàn phòng dịch. Kinh phí từ việc dự kiến bắn pháo hóa sẽ được sử dụng có hiệu quả vào việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế thiết yếu phục vụ phòng, chống dịch.

Cùng với đó, từ sau dịp 30/4, 1/5 đến ngày 23/5, trên địa bàn toản tỉnh tạm dừng tổ chức các sự kiện lễ hội kích cầu du lịch để đảm bảo an toàn cho bầu cử, ngoại trừ sự kiện kỷ niệm 60 năm Bác Hồ ra thăm đảo Cô Tô và được tổ chức trong phạm vi vừa phải, gắn với an toàn phòng, chống dịch.

Minh Đức


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2101
Đã truy cập: 1037413

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​