Cô Tô: Đề nghị tạm dừng hoạt động một số tuyến vận tải hành khách đến địa bàn

25/06/2021 15:37

Ngày 25/6, UBND huyện Cô Tô đã ban hành Văn bản số 833/UBND-TNMTNNM về việc đề nghị tạm dừng hoạt động một số tuyến vận tải hành khách đến địa bàn huyện.

Công văn nêu rõ: Ngày 24/6/2021 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã xuất hiện ca bệnh Covid-19 với lịch di chuyển rất phức tạp, có nhiều điểm dừng ở nhiều nơi như Mông Dương, Cửa Ông, Tuần Châu... Do thời gian gấp nên đến nay vẫn chưa truy vết được hết F1, F2, F3 tại các địa phương có liên quan đến lịch trình di chuyển của các bệnh nhân F0 nêu trên.

Với đặc thù phương tiện chở khách đến địa bàn huyện Cô Tô là tàu thủy chuyên chở nhiều hành khách mỗi chuyến và địa bàn huyện nhỏ nên có nguy cơ lây nhiễm cao dịch bệnh ra cộng đồng nếu không có biện pháp kịp thời.

Để chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, UBND huyện Cô Tô đề nghị Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị: Kể từ 12h ngày 25/6/2021 đến hết ngày 27/6/2021 (khi truy vết được hết các F1, F2, F3), tạm dừng cấp phép các tuyến tàu vận chuyển hành khách đến huyện Cô Tô bao gồm: Tuyến từ Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu - Cô Tô; Vũng Đục - Cô Tô. Tuyến Vân Đồn - Cô Tô tạm thời chỉ được bán vé ra Cô Tô đối với những hành khách có hộ khẩu là người Cô Tô và đảm bảo nguyên tắc 5K theo quy định.

 

PV


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 125
Đã truy cập: 1352103
Chung nhan Tin Nhiem Mang

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​