Phú Quốc dự kiến chỉ đón khách quốc tế thông qua chương trình trọn gói

14/09/2021 14:10

Trong giai đoạn thí điểm, đối tượng hướng đến thu hút là khách du lịch nghỉ dưỡng biển, khách chơi golf, khách du lịch đến từ các thị trường tiềm năng và đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Trước mắt, kế hoạch thí điểm này chỉ áp dụng đối với khách đi du lịch thông qua chương trình du lịch trọn gói do doanh nghiệp lữ hành tổ chức, không áp dụng đối với người nhập cảnh với mục đích khác./.

Theo vietnamplus.vn