Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Vịnh Hạ Long – Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới”

01/11/2021 14:25

Tối 31/10, tại Khu Du lịch Quốc tế Tuần Châu diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề: “Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới” do UBND TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Tuần Châu tổ chức.

Chương trình nghệ thuật gồm 2 phần với chủ đề “Hạ Long - Điểm đến của những nụ cười” và “Hạ Long - Kỳ quan bừng sáng” quy tụ gần 200 nghệ sỹ, diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên, ca ngợi vẻ đẹp của Di sản thiên nhiên thế giới, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Vịnh Hạ Long, mảnh đất và con người Hạ Long, Quảng Ninh hào sảng, thân thiện, mến khách.

Sân khấu ngoài trời đặt giữa khu vực Nhà Trắng và Cung cá heo, được thiết kế mở với diện tích rộng, sử dụng màn hình led và nhiều kỹ xảo hiện đại, đã mang tới cho khán giả những tiết mục âm nhạc, ánh sáng nghệ thuật đa sắc màu và giàu cảm xúc.

Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, 30/10 (1963 - 2021) và 10 năm Vịnh Hạ Long được tổ chức New Open World bầu chọn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Đây cũng là sự kiện mở màn kích cầu du lịch cuối năm của TP Hạ Long, tiếp tục quảng bá du lịch Hạ Long - Quảng Ninh trong trạng thái bình thường mới.

Sau chương trình, Tập đoàn Tuần Châu cũng lên kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn mang màu sắc riêng như Carnaval mùa đông, đại hội mô tô và du thuyền, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh Hạ Long là điểm đến an toàn, thân thiện, hiện thực hóa mục tiêu đón 2 triệu du khách trong quý IV năm 2021 và phục hồi ngành du lịch trong tình hình mới.

Một số hình ảnh về chương trình nghệ thuật "Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới".


Sân khấu biểu diễn được đầu tư hiện đại.

Tiết mục mở màn hoành tráng, sôi động.

Phần trình diễn áo dài là một trong những điểm nhấn của chương trình.

Tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống.

Những ca khúc ca ngợi quê hương Quảng Ninh tươi đẹp mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả.

Không thể thiếu được những tiết mục nhảy trẻ trung, sôi động.

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách.

Chương trình nghệ thuật "Vịnh Hạ Long - Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới" thực sự mang tới một bữa tiệc cảm xúc khó quên.

 

Đào Linh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 809
Đã truy cập: 1694695

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​