TP Hạ Long được trao giải thưởng Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2022

12/01/2022 09:53

Theo thông tin từ Tổng Cục Du lịch (Bộ VH,TT&DL), TP Hạ Long là một trong 3 thành phố đại diện cho Việt Nam được trao giải thưởng Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2022 tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2022, sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/1/2022, tại Sihanoukville, Campuchia.

Hai thành phố của Việt Nam cùng được trao giải thưởng lần này là TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) và TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Vinpearl Hạ Long bay resort - một trong những cơ sở du lịch nổi tiếng tại TP Hạ Long.

Đây là giải thưởng của ASEAN góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trong khu vực, là dịp để các đơn vị tuyên truyền quảng bá, nâng cao hiệu quả xúc tiến du lịch Việt Nam và thương hiệu điểm đến quốc gia “Vietnam - Timeless Charm” (Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận).

Dự kiến, lễ trao giải thưởng du lịch ASEAN sẽ được tổ chức vào ngày 19/1/2022, tại khách sạn Sokha Beach Resort, trong khuôn khổ chương trình ATF 2022.

Phan Hằng