Bà Nà Hills ở Đà Nẵng mở cửa đón khách trở lại từ 18-3

25/02/2022 08:37

Khu du lịch lớn ở miền Trung - Sun World Bà Nà Hills tại TP Đà Nẵng sẽ mở cửa đón khách trở lại từ ngày 18-3 tới đây.

Ngày 24-2, đại diện khu du lịch Sun World Bà Nà Hills cho biết khu du lịch này sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 18-3 sau thời gian dài tạm dừng các hoạt động phòng chống dịch. Việc mở cửa trở lại khu du lịch này có sức hút rất lớn đối với du khách đến TP Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Tại TP Đà Nẵng, đây là khu du lịch mang tính động lực, đóng góp lớn vào sự thành công của chương trình mở cửa du lịch, đón khách trở lại mà ngành du lịch TP đang tích cực triển khai từ đầu năm 2022. Do đó, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã nhiều lần đôn đốc, yêu cầu khu du lịch này đẩy nhanh tiến độ, mở cửa sớm để thu hút du khách cho dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp tới.


Quần thể kiến trúc phong cách Pháp tại khu du lịch Sun World Bà Nà Hills - Ảnh: S.G

Theo chủ đầu tư, trong giai đoạn đầu mở cửa khu du lịch này sẽ đón khách tham quan, vui chơi vào ba ngày cuối tuần. Để chuẩn bị chào đón du khách, các vườn hoa cẩm tú cầu, đào chuông và vườn hồng đã được chăm sóc để ra hoa đúng dịp. Bên cạnh đó, những chương trình biểu diễn nghệ thuật với các minishow đường phố cũng sẽ được tổ chức từ ngày 18-3.

Ông Nguyễn Lâm An, giám đốc khu du lịch, cho biết trong thời gian tạm dừng hoạt động đã tranh thủ đầu tư làm mới lại cảnh quan, tạo không gian check-in mới lạ để tăng sức hút du khách.

Ngoài ra, khu du lịch đang gấp rút hoàn thiện nhiều hạng mục, công trình mới mang tính thay đổi diện mạo nơi này. Bao gồm lâu đài Bà Nà phục vụ show diễn chủ đề và tuyến đường Carnival để đưa vào vận hành trong dịp 30-4 năm nay.

Thời điểm này các khu du lịch lớn khác tại TP Đà Nẵng hầu như đã hoạt động trở lại như Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, khu du lịch trượt thác Hòa Phú Thành, khu du lịch sinh thái Suối Hoa - làng Toom Sara, khu du lịch Đà Nẵng Mikazuki Resort & Spa, danh thắng Ngũ Hành Sơn và hệ thống các bảo tàng thuộc quản lý của TP Đà Nẵng.

Theo tuoitre.vn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 957
Đã truy cập: 2531330

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​