Tỉnh Tuv (Mông Cổ) nhận cờ đăng cai tổ chức Đại hội đồng EATOF lần thứ 18

27/10/2022 09:38

Tối 26/10, tại TP Hạ Long đã diễn ra chương trình Đêm EATOF 2022, một hoạt động quẩn trọng trong khuôn khổ Diễn đàn EATOF lần thứ 17. Tại đây, đơn vị chủ nhà tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) đã trao cờ cho tỉnh Tuv (Mông Cổ) - thành viên đăng cai kỳ Đại hội đồng lần thứ 18.


Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc đêm EATOF.

Sự kiện Đại hội đồng EATOF lần thứ 17 năm 2022 gắn với Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập EATOF diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh là sự kiện lớn đón nhận sự quan tâm của các tỉnh thành viên EATOF và cộng đồng quốc tế trong lĩnh vực du lịch. Và chương trình "Đêm EATOF 2022" là hiện thực hóa của sự phát triển trong điều kiện bình thường mới của du lịch các tỉnh thành viên EATOF sau hơn 2 năm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tường Văn chúc mừng chặng đường phát triển của Diễn đàn EATOF trong 20 năm qua và tương lai phồn thịnh của cộng đồng EATOF ở hiện tại và tương lai. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, các thành viên sẽ gắn kết chặt chẽ hơn nữa, cùng nhau hợp tác, phát triển vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đem đến thành công chung cho mỗi tỉnh thành viên EATOF và cộng đồng EATOF nói chung trong phát triển du lịch, giao lưu văn hóa, thu hút đầu tư và vì tình hữu nghị, hợp tác lâu dài, hướng tới tương lai.


Tiết mục văn nghệ chào mừng đêm EATOF.

Trên con đường phát triển và hội nhập sắp tới, tỉnh Quảng Ninh mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác nhiều hơn nữa của bạn bè trong nước và quốc tế. Tỉnh sẽ nỗ lực hơn nữa để cùng Ban Thư ký EATOF, cùng các tỉnh thành viên EATOF xây dựng cộng đồng EATOF hướng tới trở thành điểm sáng trong cộng đồng các tổ chức quốc tế về hợp tác phát triển du lịch trong khu vực và thế giới. Trước hết là ưu tiên triển khai Tuyên bố chung của Đại hội EATOF lần thứ 17 trong chiến lược phát triển du lịch nói riêng và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh nói chung.


Lễ trao cờ của đơn vị chủ nhà tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) cho tỉnh Tuv (Mông Cổ) - thành viên đăng cai kỳ đại hội đồng lần thứ 18.

Đại diện các thành viên EATOF cũng đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Quảng Ninh, đồng thời mong muốn sau hội nghị, các tỉnh thành viên sẽ tích cực hợp tác, liên kết phát triển ngày càng mạnh mẽ.


Các lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và tỉnh Tuv (Mông Cổ) chụp hình lưu niệm.

Tại đêm EATOF, các đại biểu cũng đã chứng kiến lễ trao cờ của đơn vị chủ nhà tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) cho tỉnh Tuv (Mông Cổ) - thành viên đăng cai kỳ Đại hội đồng lần thứ 18. Đây là nghi thức đặc biệt quan trọng, thể hiện tình đoàn kết, thống nhất và tính kế tiếp của các thành viên khối EATOF.


Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các tỉnh thành viên EATOF.

 

Hoàng Quỳnh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 114
Đã truy cập: 2521127

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​