Check-in ở Đại Dực

07/11/2022 16:17

Mỗi mùa, thiên nhiên xã Đại Dực, huyện Tiên Yên đều có vẻ đẹp riêng. Mùa hè thật lãng mạn bên đồi tím hoa sim trên đồi Tình, thấp thoáng bóng áo xanh của các cô gái Sán Chỉ. Mùa thu đông, bạn sẽ rất ấn tượng với những cánh đồng bậc thang lúa chín vàng cùng với Lễ hội Văn hóa, Thể thao dân tộc Sán Chỉ - Mùa vàng miền Soóng Cọ năm 2022 vào cuối tháng 10. Đại Dực còn có nhà truyền thống dân tộc Sán Chỉ, hồ Tuyệt Tình Cốc, ruộng bậc thang, đồi Tình..., là nơi nhiều du khách tìm đến check-in cả 4 mùa.

Vào mùa hè, Đại Dực lãng mạn với hoa sim trên đồi Tình.

Nhưng về mùa thu đông, nhiều du khách tìm đến Đại Dực hơn và được choáng ngợp với những cánh đồng ruộng bậc thang lúa chín vàng, bầu trời xanh phảng phất mây trắng.

Nhiều bạn trẻ thích thú tạo dáng trên cánh đồng.

Một chiếc cầu bắc qua con suối mang tên cầu Tình Yêu rất thu hút các bạn trẻ.

Check-in bên chiếc lều được tạo hình từ những bắp ngô.

Thậm chí, ngay cả cây rơm cũng thu hút nhiều người đến check-in.

Tuyệt Tình Cốc nơi có dòng suối thơ mộng và mát lành, nơi tìm đến của nhiều bạn trẻ khi đến Đại Dực.

Công Thành