Vị thế phát triển tăng tốc của Công ty Du lịch Sunrise tại Quảng Ninh trong những năm gần đây

03/02/2023 12:17

Thị trường du lịch Quảng Ninh là một trong những điểm sáng nổi bật của nền kinh tế trong nước. Tiềm năng phát triển du lịch của Quảng Ninh theo nhận định chung của các chuyên gia cũng như các nhà quản lý kinh tế còn vô cùng lớn, vì nếu tính riêng tỷ lệ khách du lịch nước ngoài mới chỉ chiếm hơn 10% trong tổng số toàn bộ khách du lịch tới Việt Nam mỗi năm. Đóng góp của các đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực đối với tốc độ tăng trưởng du lịch ở địa phương ngày càng quan trọng. Một trong những thương hiệu dịch vụ du lịch nổi bật tại địa phương là Công ty Du lịch Sunrise.

Tình hình thị trường du lịch Quảng Ninh trong những năm gần đây

Dựa vào điều kiện cơ sở hạ tầng vượt trôi, tích hợp đầy đủ sân bay, bến cảng, đường cao tốc, cùng với chiến lược đưa Quảng Ninh trở thành trung tâm giao thương của Đông Nam Á với Đông Á, giữa ASEAN và Trung Quốc, Quảng Ninh là giao điểm trung tâm kinh tế quan trọng Vịnh Bắc Bộ. Quảng Ninh là một trong 3 giao điểm kinh tế quan trọng của miền Bắc Việt Nam cùng với Hà Nội- Hải Phòng tạo địa thế địa chính trị và giao thương quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế chung của Việt Nam phát triển.

 

 Sở hữu địa danh Vịnh Hạ Long, thắng cảnh du lịch đẹp nổi tiếng thế giới, thành phố Hạ Long là trung tâm du lịch, cũng đồng thời là đầu não về chính trị, kinh tế quan trọng của tỉnh Quảng Ninh. Ước tính đóng góp doanh thu du lịch của thành phố chiếm 40% tổng toàn bộ doanh thu du lịch của toàn tỉnh. Số lượng khách du lịch đến thành phố năm 2022 là 4,5 triệu lượt trên tổng số 11 triệu lượt khách du lịch của toàn tỉnh Quảng Ninh.

 

 Thành phố Hạ Long được chính thức thành lập vào năm 1993, nằm cách Hạ Nội 165km về phía đông, cách Hải Phòng 70km về phía đông bắc. Địa hình thành phố được chia thành 3 vùng rõ rệt bao gồm núi, đồng bằng và hải đảo. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố thuộc top đầu trong cả nước trong 7 năm liên tục từ 2016-2022, thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 10%. trong đó tính riêng tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch là trên 17% năm 2022.

 

 Dự kiến nếu Quảng Ninh tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện nay, quy mô và mức độ phát triển kinh tế của tỉnh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng sẽ là điểm sáng kinh tế nổi bật của cả nước.

Giới thiệu về công ty du lịch Sunrise

Công ty du lịch Sunrise là một trong top 5 công ty du lịch lữ hành tại Hạ Long. Công ty đã có lịch sử hoạt động lâu năm tại địa phương và là thương hiệu nhận được nhiều bình chọn cũng như đánh gia cao của khách du lịch trong nước và quốc tế. Công ty du lịch Sunrise là một công ty mẹ của công ty Kim’s Motorbike, đơn vị dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long. Đây cũng là điểm nhấn riêng độc đáo của công ty du lịch Sunrise khi có hệ thống liên kết công ty con đa ngành, cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch cho khách tham quan Hạ Long từ mua vé tour du lịch, mua vé Sun World, đặt phòng khách sạn, nhà hàng hay thuê các phương tiện xe đi lại từ xe máy, ô tô và các loại hình phương tiện du lịch khác trên địa bàn.

 

 Bất cứ khách hàng nào từ du lịch tự túc cho đến khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng tại resort hay tàu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, công ty có sẵn kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn để hỗ trợ và tư vấn cho khách tận tình. Đặc biệt vào thời gian cao điểm, việc book phòng khách sạn hay tour vé tàu trở nên khó khăn, công ty du lịch Sunrise sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng có thể thuận tiện đặt phòng hay mua vé thuận tiện trong thời gian nhanh nhất.

 

 Cùng với đó là lợi thế am hiểu rõ tình hình du lịch ở địa phương, công ty cũng sẵn sàng tư vấn cho khách tham quan những lộ trình du lịch thuận tiện nhất, cũng như cung cấp dịch vụ đi lại linh hoạt cho khách du lịch tham quan tại địa phương. Dịch vụ vận chuyển của Kim’s Motorbike, công ty con của Sunrise có thể chuyên chở hành khách tới đa dạng địa điểm nội tỉnh và liên tỉnh trên toàn miền Bắc với giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Tiêu chí của công ty là đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng một khi sử dụng dịch vụ.

Định hướng và tầm nhìn phát triển của công ty trong thời gian tới

Định hướng tầm nhìn của công ty trong những năm tới là tiếp tục trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ du lịch tại địa phương, cung cấp các giải pháp dịch vụ du lịch linh hoạt, hiện đại cho khách hàng. Đồng thời với những nỗ lực hoàn thiện và nâng cao hệ thống kinh doanh tổ chức, công ty sẽ liên tục đưa ra các giải pháp gói du lịch mới để giúp du khách có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời ở Hạ Long.

.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1205
Đã truy cập: 2057266

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​