Công ty du lịch Sunrise- Đơn vị dịch vụ du lịch uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh

03/02/2023 12:13

Những năm qua, Quảng Ninh đã, đang từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế của một trong những trung tâm du lịch lớn nhất trên cả nước; không chỉ bởi tiềm lực thiên nhiên và văn hóa vốn có, mà còn bởi sự đầu tư bài bản cho hạ tầng, cơ sở vật chất, nâng cấp sản phẩm để phục vụ du lịch. Để có được một Quảng Ninh với ngành dịch vụ, du lịch phát triển như ngày nay, không thể không kể đến sự nỗ lực không ngừng và đóng góp tận tụy của các đơn vị kinh doanh du lịch địa phương, trong đó có Công ty dịch vụ du lịch Sunrise.

Những thành tích nổi bật của công ty du lịch Sunrise trong những năm qua

Trong suốt 10 năm hoạt động dịch vụ, công ty Sunrise đã hỗ trợ dịch vụ bán tour vé cho khoảng 500.000 khách du lịch tham quan tại Hạ Long, trong đó có khoảng 5000 khách du lịch nước ngoài. Tỷ lệ khách du lịch quay lại sử dụng dịch vụ của công ty là trên 80%. Có trên 60% khách sử dụng đồng bộ một trong các dịch vụ trọn gói khác mà công ty cung cấp bao gồm cả dịch vụ cho thuê xe đi lại, dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà hàng, mua vé Sun World và các loại hình dịch dịch vụ du lịch khác.

 

Theo ông Phạm Văn Nên, Giám đốc Công ty Sunrise, năm 2020 và 2021 là năm vô cùng khó khăn với doanh nghiệp du lịch nói chung và với công ty nói riêng. Để đảm bảo dòng vốn và duy trì hoạt động ổn định của doanh nghiệp, công ty buộc phải tiến hành cắt giảm nhân sự cũng như thu gọn quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Tình hình kinh tế ổn định trở lại vào năm 2022 cũng là động lực lớn giúp công ty phát triển trở lại. Nhiều khách hàng cũ của công ty cảm thấy vui mừng khi được quay trở lại và tham quan Vịnh sau quãng thời gian khó khăn chung của nền kinh tế.

 

Số lượng khách du lịch tăng trở lại trong năm 2022 cũng giúp công ty tái cấu trúc hoạt động của doanh nghiệp một cách toàn diện và đi vào chiều sâu. Cũng nhờ thời gian dịch bệnh này, công ty đầu tư vào nền tảng marketing cũng như tiến hành các chương trình cải cách sâu rộng để giúp công ty có diện mạo mới, nâng cao hiệu quả hoạt động và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong những năm tới.

 

Ông Nên cho biết thêm, năm 2023 sẽ tiếp tục là năm bản lề để giúp Sunrise có được tiếng tăm và vị thế mới, công ty sẽ tiếp tục các chương trình đầu tư để mở văn phòng và chi nhánh mới trên toàn địa bàn, đồng thời nghiên cứu các gói giải pháp du lịch giúp mang lại tiện ích và trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng.

Quy mô và định hướng kinh doanh của công ty

Quy mô mà công ty hướng đến trong năm 2030, có ít nhất 20 văn phòng giao dịch du lich trên toàn địa bàn Hạ Long. Bên cạnh lợi thế bán và đặt tour vé du lich, công ty cũng tiến hành đầu tư và hoàn thiện các gói dịch vụ du lịch trọn gói bao gồm dịch vụ cho thuê xe du lịch với công ty con là Kim’s Motorbike, dịch vụ book phòng khách sạn, nhà hàng, vé Sun World. Định hướng kinh doanh của công ty là cung cấp các gói dịch vụ du lịch trọn gói để ngay cả các khách du lịch tự túc cho đến khách du lịch theo đoàn đều có thể sử dụng dịch vụ.

 

Sunrise định hướng trở thành một thương hiệu dịch vụ du lịch hàng đầu tại địa phương trong đó ưu tiên hàng đầu cho việc quản lý chất lượng dịch vụ và đào tạo đội ngũ nhân sự năng động, thân thiện, am hiểu tốt tình hình ở địa phương có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt động du lịch tại Hạ Long.

 

 Quý khách tìm hiểu thông tin của công ty qua các kênh truyền thông của doanh nghiệp sau:

Triển vọng du lịch tại Quảng Ninh

Cho đến nay, không gian du lịch của tỉnh đã được mở rộng, ngoài 4 trung tâm du lịch trọng điểm là TP. Hạ Long - Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên - Vân Đồn, Cô Tô - Móng Cái, các không gian du lịch mới được chú trọng đầu tư bao gồm: Hải Hà, Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ và khu vực Hoành Bồ cũ. Việc đầu tư có chiều rộng giúp gia tăng mật độ và thu hút lượng khách du lịch mới ở Quảng Ninh trong những năm tới.

 

 Các công trình du lịch tiếp tục được nghiên cứu để nâng cấp và mở rộng về quy mô trong đó bao gồm Legacy Yên Tử, Vinpearl Hạ Long, Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, FLC, Sun World Halong Complex, Premier Village Halong Bay Resort, Yoko Onsen Quang Hanh...Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng đang nghiên cứu các giải pháp để quảng bá du lịch tới các quốc gia cụ thể như Hàn Quốc, Ấn Độ cũng như tranh thủ sự ủng hộ của các quốc gia đã có mối quan hệ mật thiết với Việt Nam trên nhiều lĩnh vực và hoạt động kinh tế khác để thúc đẩy ngành du lịch địa phương pháp triển.

.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1229
Đã truy cập: 2057290

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​