Đại nhạc hội Hàn Quốc và Việt Nam dự kiến diễn ra tháng 12/2024 tại Hạ Long

03/07/2024 09:30

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành văn bản số 1676/UBND-VHXH ngày 26/6/2024 đồng ý với đề xuất của Sở Văn hóa và Thể Thao về chủ trương tổ chức chương trình Đại nhạc hội Hàn Quốc và Việt Nam tại TP Hạ Long, thời gian dự kiến tháng 12/2024.

Chương trình Đại nhạc hội Hàn Quốc và Việt Nam do Công ty CP Sự kiện và Truyền thông Việt 21 đề xuất tổ chức. Theo dự kiến, chương trình Đại nhạc hội mang chủ đề “Hạ Long - Kỳ quan thế giới, điểm đến của những ngôi sao” với quy mô khoảng 20.000 người/1 đêm diễn. Thời gian tổ chức vào tháng 12/2024 với 1 đến 2 đêm diễn tại Quảng trường Sun Carnival Hạ Long.

Chương trình dự kiến có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như: Jeon Somi, Zico, Teayang, các nhóm nhạc Aespa, Twice, Babymonster, Treasure và các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam như: Sơn Tùng MTP, Chi Pu, Tóc Tiên, Wren Evans.

Năm ngoái, show của Blackpink thu hút 60.000 khán giả, trở thành một trong những sự kiện đáng chú ý của năm


Tour diễn "Born Pink" của BlackPink tại Hà Nội thu hút hơn 67.000 khán giả, trở thành một trong những sự kiện âm nhạc đáng chú ý của năm 2023. Ảnh: Internet

UBND tỉnh chỉ đạo Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát, thẩm định hồ sơ và chấp thuận biểu diễn đảm bảo theo quy định hiện hành; yêu cầu đơn vị tổ chức chịu trách nhiệm toàn diện về nội dung biểu diễn theo nội dung được chấp thuận, xây dựng phương án đảm bảo ANTT-ATXH, vệ sinh môi trường, y tế, phòng chống cháy nổ, các điều kiện khác theo quy định của pháp luật có liên quan trước và trong quá trình tổ chức biểu diễn nghệ thuật.

Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, Sở Y tế, UBND TP Hạ Long và các đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, địa phương phối hơp với Sở Văn hóa và Thể thao thẩm định phương án của đơn vị tổ chức biểu diễn đảm bảo ANTT-ATXH, vệ sinh môi trường, y tế, phòng chống cháy nổ, các điều kiện khác theo quy định của pháp luật có liên quan; phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ đơn vị tổ chức biểu diễn chuẩn bị trước và trong quá trình tổ chức biểu diễn nghệ thuật.

 

Duy KhoaGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1542
Đã truy cập: 3021061

© Cổng thông tin điện tử Tỉnh Qu​ảng Ninh
​Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ ​​Website này.​​