Khách sạn Bạch Đằng

08/10/2013 16:00
Khách sạn Bạch Đằng nằm bên bờ Vịnh Hạ Long - một thắng cảnh nổi tiếng hai lần được UNESCO công nhận di sản thế giới. Khách sạn Bạch Đằng đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, cao bảy tầng, gồm 118 phòng nghỉ có tầm nhìn bao quát cảnh Vịnh Hạ Long . Với một hệ thống trang thiết bị hiện đại và đầy đủ như: 3cầu thang máy, phòng họp, nhà hàng, bar, trung tâm massage, quầy hàng lưu niệm, bãi đỗ xe rộng và an toàn…. chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất của Quý khách khi tới Hạ Long.

Vịnh Hạ Long là một trong những kiệt tác của thiên nhiên và lôi cuốn bởi sự kết hợp của các phong cảnh. Một vùng non nước với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ khác nhau với các kiểu dáng kỳ lạ nằm rải rác quanh khu vực. Ngắm nhìn vịnh Hạ Long khiến chúng ta liên tưởng tới một tác phẩm nghệ thuật được tạo thành bởi hai chất liệu: Đá và Nước.

Từ khách sạn Du khách có thể dễ dàng bắt đầu chuyến tham quan tới thăm các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh như bãi cọc gỗ lim, cửa sông Bạch Đằng và các hang động trong quần đảo vịnh Hạ Long.. Khách sạn có những dịch vụ tốt nhất như xe ôtô đưa đón, đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình mong muốn được phục vụ và làm hài lòng Du khách trong suốt cuộc hành trình.

KHÁCH SẠN BẠCH ĐẰNG

Số 2 Đường Hạ Long - Thành Phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh