Khách sạn Heritage - Hạ Long

08/10/2013 16:00
  Tọa lạc giữa trung tâm Thành phố Hạ Long, Khách sạn Heritage Hạ Long là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.

Nằm bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp, di sản thiên nhiên thế giới, Khách sạn Heritage Hạ Long với 101 phòng hướng biển được thiết kế theo lối kiến trúc trang nhã, sang trọng và hiện đại, mang lại cho du khách cảm giác ấm áp, thân thiện, mến khách cho mỗi lần lưu trú, du lịch và thăm quan.

Khách sạn Heritage Hạ Long là một trong những khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Quảng Ninh. Khách sạn Heritage Hạ Long được bắt đầu mở của vào ngày 06 tháng 10 năm 1994...

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và phục vụ tiệc ngoài trời, với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Khách sạn Heritage Hạ Long đang khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực phục vụ tiệc ngoài khách sạn như phục vụ tiệc trên đảo, hang, trên Vịnh và các đối tác bạn hàng trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Cùng đội ngũ phục vụ sự kiện chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Khách sạn Heritage Hạ Long đang khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực phục vụ tiệc ngoài khách sạn như phục vụ tiệc trên đảo, trên Vịnh và các đối tác bạn hàng trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Với tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phục vụ du khách với nụ cười thân thiện và mến khách, chúng tôi luôn đổi mới và nâng cao dịch vụ để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho du khách. Đến với Vịnh Hạ Long xinh đẹp và nghỉ tại Khách sạn Heritage Hạ Long, nơi sẽ  ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho du khách.

Chỉ dẫn:

Địa chỉ: 88 đường Hạ Long , Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long,

Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Điện Thoại: +84-33 3 846 888                Số Fax: +84-33 3 846 999