Khách sạn Heritage

23/10/2013 17:00
Heritage là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 4 sao tại thành phố du lịch nổi tiếng Hạ Long. Khách sạn tọa lạc ngay trung tâm khu du lịch Bãi Cháy với địa thế và quang cảnh đẹp.

Địa chỉ: Đường Hạ Long, P.Bãi Cháy, Tp Hạ Long

Tel: (033) 3846 888

Fax: (033) 3846 999

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nằm giữa thành phố Hạ Long, Khách sạn Heritage được coi là một trong những khách sạn nổi tiếng với lối kiến trúc trang nhã và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Trước mặt là bờ biển dài, khách du lịch có thể tận hưởng cảnh đẹp, lắng nghe tiếng vỗ về của sóng, thưởng thức cái gió và vị mặn của biển.

Heritage Hạ Long là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 4 sao tại thành phố du lịch nổi tiếng Hạ Long. Khách sạn tọa lạc ngay trung tâm khu du lịch Bãi Cháy với địa thế và cảnh quan đẹp. Heritage Hạ Long - với phong cách phục vụ chuyên nghiệp,chu đáo và trang thiết bị tiện nghi, sang trọng chắc chắn giúp quý khách có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời.

Tất cả các phòng được thiết kế hài hòa tạo cảm giác trang nhã, ấm cúng. Ngoài ra, khách sạn có các  đầu bếp kinh nghiệm phục vụ các món ăn châu Âu, châu Á và các đặc sản biển cũng như món ăn truyền thống của Việt Nam. Quý khách có thể thưởng thức ngay tại nhà hàng khách sạn hoặc được phục vụ tận tình ngay tại phòng riêng.

Dịch vụ giải trí của khách sạn là một trong những điểm thu hút quyến rũ nhất. Một hệ thống câu lạc bộ sôi động đa dạng đạt tiêu chuẩn quốc tế đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những du khách đến nghỉ tại đây. Tại Heritage Hạ Long , du khách có thể tìm thấy mọi dịch vụ hấp dẫn: câu lạc bộ khiêu vũ , câu lạc bộ bi-a, câu lạc bộ sức khỏe, hệ thống phòng karaoke và sàn nhảy chuyên nghiệp, hệ thống bể bơi, phòng tắm hơi và sân tennis ngoài trời rộng rãi được trang bị hiện đại.

Ngoài ra Heritage Hạ Long luôn chú ý đảm bảo chất lượng những dịch vụ nhỏ nhưng cần thiết  như dịch vụ tàu xe, dịch vụ giặt là, dịch vụ Internet không dây...