Khách sạn Royal Lotus Hạ Long

29/10/2013 15:00
Khách sạn Royal Lotus Hạ Long đạt tiêu chuẩn 4 sao với những dịch vụ cao cấp này sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ thoải mái, ấn tượng. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp, mang phong cách rất ấn tượng, Khách sạn Royal Lotus Hạ Long có hệ thống 147 phòng. Trong đó có 72 phòng Premium, 53 phòng Deluxe, 11 phòng Junior Suite, 10 phòng Suite và 1 phòng Senior Suite.

Địa chỉ: A13 Khối 1, Đông Hùng Thắng 2, Bãi Cháy, Tp.Hạ Long

Tel: (033) 6253999

Website: http://www.royallotushotelhalong.com/

Khách sạn Royal Lotus Hạ Long tuy mới đi vào hoạt động, nhưng đã hứa hẹn trở thành một trong những trung tâm hội nghị lớn tại Hạ Long. Bởi khách sạn có hệ thống phòng họp và hội nghị với sức chứa từ 50 đến 700 khách được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn, truyền thông và hội họp.

Nếu nói đến hệ thống dịch vụ của Khách sạn Royal Lotus Hạ Long thì những dịch vụ trên đây vẫn chưa đủ. Các dịch vụ vui chơi, giải trí, thư giãn của khách sạn cũng không thể bỏ qua. Đó là Khách sạn Royal Lotus Hạ Long với các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc toàn thân sử dụng nguyên liệu, thảo dược từ thiên nhiên.

Tại Khách sạn Royal Lotus Hạ Long, quý khách có thể lựa chọn nhiều liệu pháp khác nhau và được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm phục vụ. Đó là bể bơi được thiết kế hiện đại, là phòng tập thể thao đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ. Tất cả sẽ góp phần làm nên một kỳ nghỉ đáng nhớ cho quý khách./.