Khách sạn Hạ Long Pearl

29/10/2013 16:00
Khách sạn Halong Pearl nằm bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp - Di sản thiên nhiên thế giới, cách biển, trung tâm du lịch và trung tâm mua sắm chỉ vài bước chân.

Địa chỉ: Đư­ờng Hạ Long, Bãi Cháy, Tp. Hạ Long

Tel: (033) 3640888

Website: http://www.halongpearl.vn/

Khách sạn Hạ Long Pearl không chỉ sở hữu một không gian lý tưởng mà còn cung cấp 181 phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi,phần lớn các phòng hướng biển, bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Toạ lạc bên bờ Vịnh Hạ Long với biển xanh, cát trắng, nắng gió ôn hoà quanh năm. Khách sạn Hạ Long Pearl không chỉ sở hữu một không gian lý tưởng mà còn  cung cấp 181 phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi,phần lớn các phòng hướng biển, bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Các dịch vụ cá nhân được cung cấp với chất lượng cao và tiêu chí tôn trọng sự tự do của Khách hàng được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên Khách sạn Hạ Long Pearl chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang đến cho Quý Khách một kỳ nghỉ tuyệt vời trong không gian đẹp thanh bình.

Khách sạn Hạ Long Pearl vinh dự và tự hào là nơi đón tiếp, phục vụ Quý Khách khi đến thăm Vịnh Hạ Long, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam. Khách sạn Halong Pearl chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 và hiện nay là thành viên chính thức của tập đoàn Tung Shing Hồng Kông, tập đoàn động hoạt động nhiều năm tại Việt Nam trên các lĩnh vực kinh doanh phát triển bất động sản.

Cám ơn sự lựa chọn của Quý Khách và mong rằng với các dịch vụ tiêu chuẩn, cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thanh lịch và nhiệt tình. Khách sạn Halong Pearl luôn hy vọng được góp phần vào sự thành công trong chuyến công tác, du lịch của Quý Khách tại Hạ Long./.