Nhà khách tỉnh Quảng Ninh: Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

03/01/2014 15:30
    QNP- Tọa lạc tại khu vực trung tâm hành chính của tỉnh, với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, Nhà khách tỉnh Quảng Ninh là điểm dừng chân lý tưởng của quý khách khi đi công tác và du lịch tại tỉnh.

Nhà khách tỉnh Quảng Ninh là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh, chuyên phục vụ nhu cầu tổ chức các hội nghị, hội thảo, sự kiện, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi và phục vụ nhu cầu lưu trú của đông đảo quý khách. Đi vào hoạt động từ năm 1981, Nhà khách tỉnh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị, địa phương và du khách trong, ngoài tỉnh.

Với trang thiết bị hiện đại, Nhà khách tỉnh đáp ứng nhu cầu tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện mang tầm cỡ trong nước và quốc tế

Với sức chứa trên 1.000 người, Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh là một công trình có quy mô lớn, được trang bị những trang thiết bị chuyên dùng, hỗ trợ hiện đại, đáp ứng nhu cầu tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện mang tầm cỡ trong nước và quốc tế. Trong đó, hội trường A1 có sức chứa 550 người, hội trường A2 sức chứa 300 người, hội trường B,C từ 120-150 người và các phòng hội thảo, phòng họp nhỏ khác.

Hệ thống các phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi

Bên cạnh tổ chức hội nghị, sự kiện, Nhà khách tỉnh còn phục vụ nhu cầu ăn uống, lưu trú các đoàn khách quan trọng của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và các ngành, đoàn thể,  địa phương trong tỉnh. Đồng thời, phục vụ các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Trực thuộc Nhà khách tỉnh, Hương Biển Hotel là điểm dừng chân lý tưởng cho khách đến công tác hay tham quan tại Hạ Long hay các khu du lịch Vân Đồn, Móng Cái. Với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, giàu kinh nghiệm, Hương Biển Hotel luôn xác định chất lượng dịch vụ là tiêu chuẩn hàng đầu. Tại đây, hệ thống phòng nghỉ gồm hơn 70 phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát, nội thất đẹp, trang nhã, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi: thang máy, máy điều hòa, máy nước nóng, bồn tắm, truyền hình cáp, điện thoại liên lạc, internet, wifi, fax...

Khu nhà ăn của Nhà khách được thiết kế trang nhã, lịch sự, trang bị hệ thống điều hòa, âm thanh loa máy hiện đại

Khu nhà ăn chính của Nhà khách được thiết kế trang nhã, lịch sự, trang bị hệ thống điều hòa, âm thanh loa máy hiện đại, có sức chứa lên đến 1.000 người; chủ yếu phục vụ tiệc cho các hội nghị, tiệc cưới. Ngoài ra, khu nhà ăn chính cũng có hệ thống phòng Vip sang trọng chuyên phục vụ các đoàn khách từ 10 -100 người.

Với đội ngũ đầu bếp kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng biển Quảng Ninh

Cùng với khu nhà ăn chính, Nhà hàng Sao Biển cũng là một điểm đến lý tưởng cho các quý khách. Nhà hàng Sao biển nổi tiếng với những món ăn hải sản đặc trưng vô cùng hấp dẫn của vùng biển Hạ Long, thỏa mãn nhu cầu ẩm thực đa dạng của du khách và người dân địa phương.

Đến với Nhà khách tỉnh Quảng Ninh, quý khách sẽ được chào đón bởi sự nồng nhiệt, hiếu khách và dịch vụ đáng  tin cậy, chuyên nghiệp.

Thông tin về Nhà khách tỉnh:

Cơ sở 1: Số 277, đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tel: 033.3835190 – 033.3635299

Fax: 033.3835821

Email: nhakhachtinhqn@gmail.com

Cơ sở 2: đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long (Bên cạnh Tỉnh ủy)

Tel: 033.3838053

Email: nhakhachtinhqn2@gmail.com