Nam Phong – Chuyên gia du lịch có trách nhiệm

29/05/2014 15:45
QNP – Với sứ mệnh “Trở thành chuyên gia du lịch có trách nhiệm”, Công ty TNHH MTV Du lịch Nam Phong (Nam Phong Tourist) đang có những bước tiến vững chắc, khẳng định hướng đi đúng đắn và tạo dựng chỗ đứng quan trọng của một thương hiệu mạnh tại thị trường Quảng Ninh. Xem video về Cafe Nam Phong tại đây

Nếu như Công ty TNHH MTV Du lịch Nam Phong (Nam Phong Tourist) mới thành lập ngày 04-12-2013 và là một cái tên khá mới mẻ thì thương hiệu Café Nam Phong đã trở nên vô cùng quen thuộc, “nằm lòng” của người Quảng Ninh cũng như bạn bè, du khách đến với miền đất của di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Café Nam Phong bao gồm chuỗi 08 nhà hàng café từ TP Móng Cái đến TP Hạ Long đã trở thành “gạch đầu dòng thứ nhất” trong danh sách các điểm hẹn café lý tưởng dành cho người dân và du khách, những người yêu thích phong cách rất riêng của các nhà hàng này.

Với lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn có bố cục hình khối đối xứng, một không gian tĩnh, trầm mặc, Café Nam Phong đem lại cho khách hàng những cảm xúc rất đặc biệt, đó không chỉ là sự thư thái, tĩnh lặng mà còn là sự thú vị, hài lòng khi thưởng thức café Nam Phong, một trong 50 sản phẩm đồ uống yêu chuộng nhất Việt Nam vừa được Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ bầu chọn năm 2013.

Các Nhà hàng Nam Phong luôn được đặt tại những vị trí có tầm nhìn đẹp.

Theo Tiến sỹ Trần Nhuận Vinh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch Nam Phong, mặc dù Quảng Ninh không phải là mảnh đất của cây café nhưng với niềm đam mê đặc biệt với “loại đồ uống có vị đắng” này, ông đã nghiên cứu và đầu tư một dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn tại TP Hồ Chí Minh để hình thành một dòng sản phẩm Café Nam Phong với những hương vị khác biệt, mang phong cách riêng, có ngôn ngữ riêng. Sản phẩm Café Nam Phong đã được cấp bằng sở hữu trí tuệ và trở thành một trong những sản phẩm quà tặng ưa thích được du khách lựa chọn khi đến với Quảng Ninh.

Từ nền tảng vững chắc của Café Nam Phong và Khách sạn Nam Phong (Móng Cái), Công ty TNHH MTV Du lịch Nam Phong (Nam Phong Tourist) được thành lập với sứ mệnh “Trở thành chuyên gia du lịch có trách nhiệm”, phấn đấu vì sự phát triển của ngành du lịch Quảng Ninh và cả nước, tạo việc làm cho người lao động; có trách nhiệm đối với du khách, môi trường và xã hội. Giá trị cạnh tranh cốt lõi được Công ty xác định là: trách nhiệm đối với du khách, môi trường và xã hội; chuyên gia trong lĩnh vực phát triển du lịch; tận tâm đối với khách du lịch và đối tác; chia sẻ lợi ích hợp pháp trong kinh doanh; tư duy kinh doanh sáng tạo; chú trọng học tập và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Để hình thành phát huy tối đa những giá trị cốt lõi đó, ngay từ khi thành lập, “thuyền trưởng” Nam Phong Tourist – doanh nhân Trần Nhuận Vinh – đã xác lập định hướng văn hóa doanh nghiệp với các tiêu chí: nội bộ đoàn kết, tài chính minh bạch, kinh doanh trung thực, ý thức cầu tiến và lắng nghe, nhiệt huyết.

Sản phẩm cafe Nam Phong đã được cấp bằng sở hữu trí tuệ và trở thành một trong những sản phẩm quà tặng ưa thích được du khách lựa chọn khi đến với Quảng Ninh

Áo phông Nam Phong (Nam Phong T-shirt), sản phẩm du lịch quảng bá Vịnh Hạ Long.

Hiện tại, Nam Phong Tourist đang tổ chức khai thác thị trường du lịch cả trong và ngoài nước. Đối với thị trường trong nước, Công ty tập trung vào khai thác các tour du lịch Hạ Long, Hà Nội, Huế và TP Hồ Chí Minh. Nam Phong cũng đưa du khách đến với Trung Quốc, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và sau năm 2018 sẽ là Châu Âu, Mỹ. Tại Quảng Ninh, ngoài các tour du lịch quen thuộc đến Vịnh Hạ Long, TP Hạ Long, vừa qua, Công ty đã có chuyến khảo sát tại huyện Bình Liêu và huyện Tiên Yên với mục tiêu khai thác các sản phẩm du lịch miền núi, biên giới, kết nối với các tour du lịch hiện có để xây dựng các tour du lịch độc đáo, đa sắc màu, thu hút ngày càng nhiều du khách đến với Quảng Ninh. Việc phát triển các tuyến, tour du lịch đa dạng vùng miền rất phù hợp với chủ trương phát triển mạnh ngành du lịch, dịch vụ của tỉnh và mặc dù còn non trẻ nhưng có thể nói Nam Phong Tourist đã và đang trở thành một trong những người tiên phong.

Nam Phong Tourist tiên phong khảo sát và mở các tour du lịch kết nối tới các huyện biên giới, miền núi Bình Liêu và Tiên Yên.

Bên cạnh các tour du lịch nội địa và quốc tế có chất lượng, Nam Phong Tourist còn là đơn vị tổ chức các chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm tại nước nói tiếng Hoa, khu vực Đông Nam Á; các khóa học tập về ngôn ngữ, kỹ năng quản lý doanh nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng trong khu vực như Trường Đại học Quốc gia Singapore, Viện Công nghệ Nam Dương (Singapore), Trường Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc)…

Cùng với đó, Nam Phong Tourist cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ như khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống, địa điểm mua sắm, đại lý vé máy bay, vé ô tô, vé tàu thuyền, du thuyền, visa, hộ chiếu và các sản phẩm riêng mang thương hiệu Nam Phong khác như thời trang Nam Phong, ẩm thực Nam Phong và quà lưu niệm Nam Phong.

Khách sạn Nam Phong (Móng Cái) không ngừng được đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng phục vụ, phấn đấu trở thành một trong những khách sạn tốt nhất của TP Móng Cái.

Với định hướng phát triển rõ ràng, đầy tính nhân văn; chiến lược kinh doanh bài bản và đột phá; đội ngũ làm du lịch chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Nam Phong Tourist đang thực sự “bén rễ” và vươn lên mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ trở thành doanh nghiệp du lịch, lữ hành lớn, mạnh nhất của tỉnh Quảng Ninh và khu vực vào năm 2018 như mục tiêu doanh nghiệp đã đề ra, góp phần quan trọng thúc đẩy nền công nghiệp “không khói” đang được định hướng là mũi nhọn phát triển của vùng đất giàu tiềm năng này./.

Phương Loan