Công nhận Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao cho KS Hoàng Gia Hạ Long

26/06/2014 17:00
  QNP - Ngày 24-6, Tổng cục du lịch đã có quyết định công nhận khách sạn Hoàng Gia Hạ Long đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Khách sạn Hoàng Gia Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa trong quần thể khu vui chơi giải trí do Công ty cổ phần quốc tế Hoàng Gia đầu tư xây dựng.

Với số vốn đầu tư 35 triệu USD, khách sạn Hoàng Gia Hạ Long mang phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại rất riêng biệt, tạo điểm nhấn nhưng vẫn giữ nét hài hòa gần gũi với tổng thể cảnh quan chung. Khách sạn có 168 phòng được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị trong phòng đều được nhập khẩu, thiết kế nội thất mang đậm phong cách sang trọng, lịch sự tạo không gian gần gũi với thiên nhiên và cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Hệ thống nhà hàng, quầy bar, bể bơi và trung tâm chăm sóc sức khỏe (Fitness Center) được thiết kế và đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Việc Tổng cục du lịch Việt Nam công nhận khách sạn Hoàng Gia Hạ Long đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đã tạo thêm điểm đến tin cậy và sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế dành cho du khách khi đến với Quảng Ninh, đến với vùng di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long./.

Nguyễn Hoàng Cương